ธกส. จัดให้ ยืมได้ 10,000 พักหนี้ยาวถึงหกเดือน

ยืมได้ 10,000 พักหนี้ยาวถึงหกเดือนดอกเบี้ยต่ำธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้เปิดทะเบียนสินเชื่อสู้ภัยโควิดดอกเบี้ย 0.25% ทำให้ประชาชนหลายคนเข้ามากู้ทำสัญญาเพื่อพักชำระหนี้ได้ซึ่งทางธนาคารก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่สนใจอยากพักชำระหนี้ก็เลยนำสินเชื่อดีดีเพื่อจะแนะนำก็คือทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็ได้มีนโยบายให้พักชำระหนี้ซึ่งให้กูด้วย 10,000 บาทโดยไม่คิดดอกเบี้ยพักชำระหนี้นานถึงสุดถึงหกเดือนซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมก็จะอยู่ในย่อหน้าต่อไป

ในการกู้ยืมก็จะไม่ต้องมีบุคคลใดมาค้ำประกันในส่วนนี้ซึ่งจะมีการผ่อนเป็นระยะยาวนานสูงสุดถึงสามปีซึ่งเป็นสินเชื่อที่ออกมารับรองให้ประชาชนผู้ที่กำลังเดือดร้อนลำบากจาก โควิด-19 เพื่อป้องกันให้พี่น้องประชาชนระงับการกู้ยืมหนี้นอกระบบเจอกันทวงดอกเบี้ยแบบโหดเหี้ยมนะคะทางธนาคารก็ได้ร่วมมือกับรัฐบาลเพื่อได้ออกโครงการสินเชื่อสู้ภัยของโควิดอยู่ในช่วงนี้ซึ่งเป็นการแพทยระบาดจำนวนมากทำให้ประชาชนหลายคนน่ะเดือดร้อนจึงหันกลับมากูนี่นอกระบบทางธนาคาร เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็ได้ออกมาช่วยในส่วนนี้

วิ ธีขั้นตอนการดาวน์โหลดเพื่อขอสินเชื่อนะคะก็เข้าไปที่แอด LINE เข้าไปลิ้งลาย OFFICIAL Account ทางธนาคารเพื่อนำเกษตรและศากรการเกษตรได้เลยโดยให้ท่านกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและเบอร์มือถือของท่านบุคคลที่สามารถติดต่อได้ให้ถูกต้องหลังจากนั้นให้เลือกวัตถุประสงค์เพื่อจะขอกู้ยืมสินเชื่อโดยไม่เกินรายละ 10,000 บาทหรือมีความประสงค์อยากจะพักชำระหนี้ทั้งหมดสามถึงหกเดือน

ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบันก็อย่าลืมดูแลสุขภาพสวมใส่หน้ากากอนามัยล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ทุกครั้งเมื่อพบประสังสรรค์กับบุคคลท่านอื่นเพื่อให้ผลจากวิกฤตโควิดอยู่ตอนนี้ซึ่งทางธนาคารก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่สนใจจะยื่นขอสินเชื่อเตรียมเอกสารเพื่อให้พร้อมในการแจ้งความจำนงต่อการกู้ยืมในครั้งนี้..