สินเชื่อสู้ภัย 10,000 ผ่อนคืนเดือนละ 330 บาท ได้ทุกอาชีพ

สินเชื่อสู้ภัย 10,000 ผ่อนคืนเดือนละ 330 บาท ได้ทุกอาชีพ โครงการที่จะมาเล่าให้พี่น้องประชาชนฟังนี้เป็นโครงการของธนาคารธกส.เรานี่เอง ชื่อเต็มก็คือว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่ออกต้องการมาเพื่อที่จะช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรที่เดือดร้อนและเผชิญปัญหาด้านการเงินในช่วงบ้านเมืองมีโรคระบาด

 

โดยจะให้ยืมไม่เกิน 10,000 บาทโดยได้อนุมัติเงินไปแล้วเพื่อรองรับพี่น้องที่ต้องการเงินด่วนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน 20,000 บาท เงินจำนวนนี้ทางธนาคารนี้ผู้บริหารของธนาคารได้ตั้งเป้าหมายว่าจะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนให้ครอบคลุมทั้งหมดทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นพนักงานทั่วไปควรทำไร่ทำนาชาวบ้านทั่วไปก็

สามารถเข้าถึงโดนชนตรงนี้ได้ วันนี้เราจะมาเล่ารายละเอียดจุดเด่นของคนที่จะทำการยื่นขอได้มาเล่าให้ฟัง ทางธนาคารอนุมัติให้ทำเรื่องกู้ได้รายละไม่เกิน 10,000 บาท ถ้าจะกู้เยอะกว่านั้นต้องไปดูสินเชื่ออื่นของทางธกส.ดู สำนักอัตราดอกเบี้ยนิดเดียวยัง เพียงคิดอัตรา

 

ดอกเบี้ย 0.1 ต่อเดือนคำนวณง่ายๆก็ได้ออกแค่ 10 บาทต่อเดือนเท่านั้น สมัครง่ายค้ำประกันไม่มี สมัครได้เลยทั้งหมดให้ประชาชนชำระได้ไม่เกิน 2 ปี 6 เดือนนับจากวันอนุมัติ และทางธนาคารเองมีการพักชำระหนี้ให้ 6 เดือนแรก

 

 

ก็คือไม่ต้องจ่ายชำระเลย ต้องเป็นเกษตรกรหรือผมคนต้องเป็นเกษตรกรหรือบุคคลในครอบครัวเกษตรกรนะ ทั้งที่เป็นลูกค้าของธนาคารแล้วหรือยังไม่เป็นก็ได้ ส่วนใครที่สนใจเปิดบัญชีแล้วทำการสมัครกับทางธนาคารได้เลย เลยไปที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านได้เลยไม่ต้องไปไกล อย่าลืม ผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://restloan.baac.or.th/